Dịch vụ xe cẩu Ninh thuận 70 tấn

0
117

xecauninhthuan.com chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu chuyên dùng 70 tấn, dịch vụ cẩu, hạ, vận chuyển hàng nặng, hàng cồng kềnh, cho thuê cẩu chuyên dùng làm việc trong các KCN, các nhà máy, xí nghiệp, công trình xây dựng. Chúng tôi nhận cẩu, hạ các mặt hàng sắt thép, vật liệu xây dựng, bê tông, cẩu cục nóng điều hòa. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong quá trình làm việc tại Ninh Thuận.

Tính năng: phục vụ thi công các công trình lớn, nhà cao tầng. Cẩu hạ các thiết bị chuyên dùng, chiều cao cần trục 50m, đã và đang thi công tại nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân Bình Thuận và các công trình cầu cống trong và ngoài tỉnh.

THÔNG TIN CẨU CHUYÊN DÙNG 70 TẤN

  • Cẩu chuyên dùng 70 tấn có sức nâng tối đa lên tới 70 tấn, chiều dài cần chính là 42 m và chiều dài cần phụ là 8 m là lựa chọn tối ưu khi bạn muốn cẩu tạ hàng hóa cồng kềnh và nặng nề từ mặt đất, xe tải hay các container lên các tòa  nhà cao tầng.
  • Xe cẩu chuyên dùng 70 tấn tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt, có giấy kiểm định, chúng tôi nhận phục vụ theo ca, phục vụ trọn gói công việc.
  • Ngay khi nhận được yêu cầu thuê cẩu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ khảo sát địa địa hình và hàng hóa thiết bị cần cẩu tạ để lên phương án thi công và báo giá sớm nhất để tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc cho khách hàng.
  • Ngoài dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng 70 tấn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng tại Ninh Thuận 20 tấn, 30 tấn, 50 tấn, 70 tấn, 80 tấn,…
  • Đội ngũ lái cẩu có chứng chỉ lái cẩu, giàu kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên công ty nhiệt tình, chu đáo đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.
  • Khi bạn có nhu cầu thuê cẩu chuyên dùng, cẩu chuyên dùng 70 tấn tại xecauninhthuan.com, vui lòng liên hệ tới phòng điều hành của công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VÕ DŨNG

DỊCH VỤ XE CẨU TẠI NINH THUẬN – 0933773343 – 0903330612– EMAIL: nhanthinh46@gmail.com

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here