Cho thuê xe lu tại xecauninhthuan.com

0
115

Công Ty TNHH Võ Dũng chuyên cho thuê xe cơ giới, thiết bị thi công xây dựng tại Ninh Thuận.

Xe cơ giới là các loại xe có giá trị cao, không phải doanh nghiệp nào cũng nên mua khi cần sử dụng. Việc di chuyển các loại xe công trình này cũng là cả 1 vấn đề khi mà công trình cần thi công không ở gần nơi đặt xe. Chi phí cho vận hành các loại xe cơ giới cũng khiến doanh nghiệp phải tính toán sao cho hiệu quả: chi phí nhân công lái xe, chi phí dầu nhớt, trung chuyển…

Vì thế, thuê xe cơ giới là giải pháp mà các doanh nghiệp thi công công trình nên chọn, làm ở đâu thì thuê xe ở đó. Như vậy có thể tiêt kiệm được rất nhiều khoản chi tiêu cho việc thi công với xe cơ giới.

Theo phân tích của các chuyên gia kinh tế nhất là trong lĩnh vực tài chính kế toán, việc thuê các loại tài sản lớn như xe cơ giới luôn mang lại giá trị và hiệu  quả cao trong việc sử dụng nguồn tài chính của doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe lu các loại: 3 tấn, 4 tấn – 5 tấn – 7 tấn … phục vụ các công trình xây dựng tại Ninh Thuận và các tỉnh lân cận.

Thời gian cho thuê linh hoạt có thể tính theo ca(giờ), theo tháng.

Để đảm bảo thời gian tiến độ công trình, quý khách vui lòng liên hệ trước để chủ động hơn.

(Xe cơ giới là các loại xe có giá trị cao, không phải doanh nghiệp nào cũng nên mua khi cần sử dụng. Việc di chuyển các loại xe này cũng là cả 1 vấn đề khi mà công trình cần thi công không ở gần nơi đặt xe. Chi phí cho vận hành các loại xe cơ giới cũng khiến doanh nghiệp phải tính toán sao cho hiệu quả: chi phí nhân công lái xe, chi phí dầu nhớt, trung chuyển…

Vì thế, thuê xe cơ giới là giải pháp mà các doanh nghiệp thi công công trình nên chọn, làm ở đâu thì thuê xe ở đó. Như vậy có thể tiêt kiệm được rất nhiều khoản chi tiêu cho việc thi công với xe cơ giới.

Theo phân tích của các chuyên gia kinh tế nhất là trong lĩnh vực tài chính kế toán, việc thuê các loại tài sản lớn như xe cơ giới luôn mang lại giá trị và hiệu  quả cao trong việc sử dụng nguồn tài chính của doanh nghiệp.)

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VÕ DŨNG

DỊCH VỤ XE CẨU TẠI NINH THUẬN – 0933773343 – 0903330612 – 128 Trần Phú, PR-TC, Ninh Thuận- EMAIL: nhanthinh46@gmail.com

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here